Tình Yêu Và Quái Thú

Tình Yêu Và Quái Thú

Monster Problems (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Phim Tình Yêu Và Quái Thú – Monster Problems (2020) Vietsub Thuyết minh

Là dự án điện ảnh hợp tác giữa Canada và Mỹ, Monster Problems chính thức được phát hành vào 16 tháng 10 năm 2020 và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn và khán giả. Với kịch bản sáng tạo cùng sự chau chuốt trong từng phân cảnh, phim thực sự là tác phẩm rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích dòng phim phiêu lưu viễn tưởng. Trên trang idmb, phim cũng xuất sắc nhận số điểm 7.2 với gần 2 nghìn lượt đánh giá, một con số ấn tượng.

Tình Yêu Và Quái Thú

Tác phẩm có tựa đề việt là Tình Yêu Và Quái Thú, do đạo diễn Michael Matthews trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và xa lạ với nhiều người nhưng được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá của điện ảnh Âu Mỹ như: Dylan O’Brien, Jessica Henwick, Michael Rooker, Dan Ewing, Ariana Greenblatt,…

Tình Yêu Và Quái Thú - Monster Problems

Sau khi trái đất bị loài sinh vật khổng lồ nắm quyền kiểm sát thì phần còn lại còn sống sót của nhân loại phải sống dưới lòng đất để được an toàn. Lúc này, Joel Dawson cố gắng kết nối lại với bạn gái Aimee trên trái đất khi mà mọi thứ đang dần cạn kiệt sau 7 năm. Joel không thể trụ lại dưới lòng đất thêm thời gian, anh quyết định mạo hiểm để đi tìm Aimee, bất chấp tất cả những con quái vật đang rình rập. Cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thú vị của anh còn có sự tham gia của Michael Rooker và Ariana Greenblatt.