Tonikaku Kawaii

Tonikaku Kawaii

Tonikaku Kawaii (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 61 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tonikaku Kawaii – Cưới Rồi Mới Cho Hẹn Hò (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Tonikaku Kawaii được mô tả như một câu chuyện “đầy ‘tình yêu’ và ‘giấc mơ’ của tuổi trẻ, xuất hiện trong phim là một anh thanh niên có tên là Nasa Yuzaki, bản thân anh là một con người con kì dị, vào một ngày nọ số phận đen đủi anh đã bị một chiếc xe tải tông, vào đúng ngày mà anh thi vào trường trung trung học. Cũng vào đúng lúc đó anh đã được một cô gái xinh đẹp Tsukasa Tsukuyomi cứu giúp, cũng kể từ thời khắc đó mà cuộc đời của Nasa bắt đầu đi theo một ngã rẽ khác.

Ngay sau khi được cứu mạng Nasa đã mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với Tsukasa tại một trạm xe buss, cô nàng này đã đồng ý trở thành bạn gái của anh, nhưng chỉ khi họ kết hôn trước. Khi Nasa, người trước đây đã quyết định không học trung học, đến sinh nhật lần thứ 18, anh vẫn đang suy nghĩ về lời hứa mà anh đã thực hiện vào ngày hôm đó. Đột nhiên, Tsukasa xuất hiện ở ngưỡng cửa của mình với một hình thức kết hôn, bắt đầu mối quan hệ của họ và cuộc hôn nhân của họ. Mặc dù em gái nuôi của Tsukasa không chịu chấp nhận mối quan hệ này, cô vẫn mang Nasa đến với gia đình của mình.

Khi mối quan hệ của Nasa và Tsukasa phát triển, họ bắt đầu trở nên thân thiết hơn và tình cảm của cặp đôi này bắt đầu tiến triển ngày càng tốt đpẹ hơn. Cho đến một ngày một nhân vật phụ tên Aya Arisagawa, người đã phải lòng Nasa, tin rằng Nasa và Tsukasa chỉ đơn giản là thành viên gia đình, không phải cưới nhau. Khi cô ấy biết rằng họ là như vậy, đó là một cú sốc đối với cô ấy mặc dù cuối cùng cô ấy đã đồng ý và ủng hộ mối quan hệ của Nasa. Câu chuyện kể về cuộc tình đầy trái ngang này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Tonikaku Kawaii – Fly Me to the Moon để theo dõi nhé các bạn.