Trận Chiến Của Những Thiên Thần

Trận Chiến Của Những Thiên Thần

Songkram nangfah (2008)Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần (2008) Lồng tiếng Vietsub

Namthip bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 12 tuổi, cô nhanh chóng chứng tỏ tài năng của mình khi liên tục được mời vào các dự án lớn nhỏ. Trong những năm của thập niên 2000 là khoảng thời gian đỉnh cao nhất của Namthip và xuất sắc dành được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Và Songkram nangfah chính là một trong những tác phẩm truyền hình đáng chú ý bậc nhất của cô, nó không chỉ để lại nhiều dấu ấn quan trọng mà còn đưa tên tuổi của cô lên một tầm mới.

Trận Chiến Của Những Thiên Thần (2008)

Phim có tựa đề việt là Trận Chiến Của Những Thiên Thần, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Nipol Pewnean chỉ đạo sản xuất. Ngoài Namthip, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám của xứ chùa vàng như: Saharat Sangkapreecha, Nawat Kulrattanarak, Nithichai Yot, Panward Hemanee,…Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật trong nghành hàng không, nội dung phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu và công việc của nữ tiếp viên hàng không Rin.

Trận Chiến Của Những Thiên Thần

Là một cô gái xinh đẹp, hiền lành nhưng khi trên mỗi chuyến bay thì Rin luôn rất mạnh mẽ và bình tĩnh. Sau khi quen biết với anh chàng phi công In, cô đã đem lòng cảm mến anh ta nhưng tình yêu sớm bị tổn thương khi In là người đã có vợ. Trong lúc đau lòng nhất, Rin luôn được Ning bên cạnh an ủi và chăm sóc, dần xoa dịu vết thương lòng. Sau đó, 2 người quyết định kết hôn và có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, hạnh phúc không được bao lâu thì Rin phát hiện chồng lăng nhăng. Liệu cô phải làm gì để giữ lại hạnh phúc cho bản thân…