Trùm Kinh Dị (Phần 2)

Trùm Kinh Dị (Phần 2)

Masters of Horror Season 2 (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trùm Kinh Dị (Phần 2) – Masters of Horror Season 2 2006 vietsub trọn bộ

Sau 13 tập phim rùng rợn đúng như cái tên của phim, Trùm Kinh Dị nhanh chóng ra mắt 13 tập kế tiếp vào năm 2006 và 2007, tất nhiên mỗi tập phim vẫn sẽ là một câu chuyện riêng biệt giống như phần đầu. Trùm Kinh Dị (Phần 2) là sự kết hợp của nhiều đạo diễn phim kinh dị danh tiếng bên cạnh là dàn diễn viên thực lực, tất cả sẽ mang đến những cảnh quay khủng khiếp nhất, thót tim nhất.

Trùm Kinh Dị (Phần 2)

Ở tập đầu tiên của phần 2, phim khai thác câu chuyện ngày tận thế về một thế lực quái dị tàn phá gia đình của Cảnh sát trưởng Kevin Reddle và thị trấn Texas nhỏ của ông. Cảnh sát trưởng Reddle cho rằng có mối liên hệ giữa thế lực bí ẩn, vô hình này đã khiến cha anh giết mẹ anh vào năm 1981, và anh bắt đầu khám phá và ngăn chặn cái gọi là “thứ chết tiệt” trước khi nó tàn phá toàn bộ thị trấn bằng cách buộc cư dân giết nhau để rồi cuối cùng là … chính họ.

Trùm Kinh Dị (Phần 2)
Trong khi đó, nhân vật chính của tập 2 là anh chàng Harold, một người có vẻ giống như người hàng xóm mà bất cứ ai cũng muốn có, anh ta trầm lặng và giữ cho riêng mình: Thật không may, anh ta là một kẻ giết người hàng loạt và một kẻ tâm thần, người đã để mắt đến một cặp vợ chồng trẻ di chuyển qua đường với anh ta. Hơn nữa, đôi vợ chồng trẻ kết hôn cũng không giống như họ.