Trung Tâm Mai Mối

Trung Tâm Mai Mối

Cyrano Agency (2010)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trung Tâm Mai Mối – Cyrano Agency (2010) Vietsub Thuyết minh

Kim Hyeon Seok là đạo diễn, nhà biên kịch kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, ông không quá nổi tiếng nhưng có tầm ảnh hưởng khá lớn tại xứ kim chi. Trong sự nghiệp của mình, Hyeon Seok từng đứng sau nhiều dự án chất lượng và nhận được một số giải thưởng cao quý. Cyrano Agency chính là một trong những thước phim để lại ấn tượng nhất của ông, phim được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2010 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt không hề nhẹ tại xứ Hàn.

Trung Tâm Mai Mối - Cyrano Agency (2010)

Trung Tâm Mai Mối thuộc thể loại tâm lý hài hước, có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số gương mặt sáng giá như: Uhm Tae-Woong, Lee Min-Jung, Park Shin-Hye, Daniel Choi, Jun Min-Joon,…Phim được lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên của Pháp, xoay quanh mối tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái. Câu chuyện bắt đầu từ công ty Cyrano, bao gồm 4 người từ một đoàn kịch chuyên phục vụ dịch vụ cupid cho nhưng khách hàng thất tình.

Trung Tâm Mai Mối

Byung-Hoon là nhà sáng lập và cũng là chủ của công ty này, nó vẫn hoạt động bình thường cho đến khi khách hàng Sang-Yong bước vào văn phòng của họ. Là một giao dịch viên khô khan và thẳng thắn, Sang-Yong phải lòng một cô gái xinh đẹp nhưng không dám mở lời và đến nhờ Cyrano viết thư bày tỏ tình cảm hộ mình. Sau đó, cô gái đó động lòng trước những lời lẽ đầy yêu thương từ bức thư và cô chấp nhận lời đề nghị hẹn hò với Sang-Yong, nhưng đây mới là bắt đầu của sự rắc rối.