Tuyệt Thế Cao Thủ

Tuyệt Thế Cao Thủ

The One (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tuyệt Thế Cao Thủ – The One (2017) thuyết minh vietsub

Nhắc đến phim hài của trung quốc, cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới chắc chắn sẽ là “vua hài” Châu Tinh Trì, một trong những ngôi sao sáng nhất của điện ảnh Hồng Kông từ đầu thập niên 90 thế kỷ trước tới nay với rất nhiều bộ phim được xếp vào hàng kinh điển, tuy nhiên thời gian gần đây khán giả không còn thường xuyên được thấy cái “chất” của ông trên màn ảnh rộng, ông chuyển sang vai trò sản xuất và số lượng phim phát hành khá thưa thớt, tuy nhiên điều đáng mừng là còn đó những tác phẩm làm lại theo phong cách A Tinh mà Tuyệt Thế Cao Thủ là một minh chứng.
Tuyệt Thế Cao Thủ
Nội dung của phim Tuyệt Thế Cao Thủ bắt đầu từ một ông chủ của chuỗi nhà hàng nổi tiếng trung quốc tên là Thái hắc ám, người đang muốn tên tuổi cũng như thương hiệu của mình bao trùm khắp cả nước, ông muốn trở thành ông trùm của giới ẩm thực. Để thực hiện được mong muốn đó, ông ta đã thuê một cao thủ chuyên đi lừa đảo đã bị tê liệt cảm giác tên là Tiểu Ngư, đi tìm kiếm quyển “Bí Kíp Nấu Ăn Thật Là Ngon”. Tưởng rằng sẽ rất tốn công để tìm thấy nó nhưng thực tế là cậu ta không hề có một chút khó khăn nào, nhanh chóng tìm được bí kíp ở phố Trụy Lạc, nơi các “cao thủ” đang ẩn mình.
Tuyệt Thế Cao Thủ
Không quy tụ dàn sao đình đám, không kinh phí khủng, thế nhưng điểm mạnh của The One 2017 là chất hài mang tới nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả theo đúng kiểu “mỳ ăn liền”, người xem không cần phải quá tập trung mà vẫn cảm thấy được hiệu quả của phong cách “hài nhảm” đúng kiểu như Châu Tinh Trì từng thực hiện.