Violet Evergarden Movie

Violet Evergarden Movie

Tái Ngộ Búp Bê Chung Tình, Gekijouban Violet Evergarden (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 44 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Violet Evergarden Movie – Tái Ngộ Búp Bê Chung Tình (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Violet Evergarden một bộ anime đã để lại quá nhiều ấn tượng của đạo diễn Taichi Ishidate, phim là một loạt câu chuyện cảm động nói về cô nàng Violet. Chính vì những thành công đó mà đạo diễn Taichi Ishidate lại tiếp tục tung ra siêu phẩm trong năm 2020 với tên gọi Violet Evergarden Movie, khi mà trang Twitter của bộ anime Violet Evergarden đã đăng tải video thông báo về dự án movie của phim kèm với trailer phim, phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2020.

Nội dung trong bộ anime Violet Evergarden Movie là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Violet Evergarden – cô ấy là một người con gái trẻ tuổi, cô từng là món vũ khí thời chiến tranh, sau khi chiến tranh kết thúc cô đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Tại nơi ỏ mới này Violet rất thán phục những Auto Memories Doll, đó là Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Một cuộc hành trình mới đã được mở ra giành cho Violet, khi mà cô đã bắt đầu cuộc hành trình của mình để có thể trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Cũng chính thời gian ở đó mà Violet đã tìm ra được cho mình ý nghĩa của những lời nói năm xưa. Cùng đón xem bộ anime Violet Evergarden Movie – Tái Ngộ Búp Bê Chung Tình để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.