Vùng Tử Địa (phần 3)

Vùng Tử Địa (phần 3)

Into the Badlands (Season 3) (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 35 lượt]

Trailer phim

Phim Vùng Tử Địa (phần 3) – Into the Badlands Season 3 vietsub thuyết minh

Seri phim Vùng Tử Địa là một trong những dự án phim được đầu tư công phu cả về nội dung, võ thuật và dàn diễn viên. Sau 2 phần kịch tính, hấp dẫn, Vùng Tử Địa Phần 3 hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, những nhân vật mới xuất hiện. Vẫn là Ngô Ngạn Tổ, nam diễn viên võ thuật Hong Kong đóng chính trong phần 3 này, anh là nhân vật chủ chốt trong cả 3 phần, mang đến những màn võ thuật đẹp mắt, tinh tế.

Vùng Tử Địa (Phần 3) - Into the Badlands (Season 3) (2018)

Phim có tựa đề gốc là Into the Badlands Season 3, do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất, số điểm 8.1 với gần 30 nghìn lượt bình chọn là con số không hề tồi trên IMDB, và hứa hẹn sẽ còn tăng trong thời gian tiếp theo. Được chỉ đạo bởi 2 cái tên lừng danh là Alfred Gough và Miles Millar, cùng dàn diễn viên đình đám như: Nick Frost, Orla Brady, Emily Beecham, Aramis Knight, Ally Ioannides và ngôi sao của dòng phim hành động đến từ Hồng Kông là Ngô Ngạn Tổ – anh ngày càng khẳng định được tài năng của mình qua từng tập phim cũng như chứng tỏ cho khán giả phương Tây thấy rằng sự chọn lựa của nhà làm phim cho vai nam chính của anh là hoàn toàn chính xác. Phim chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho những khán giả mê dòng phim hành động võ thuật.

Vùng Tử Địa (Phần 3)

Nội dung của phim Vùng Tử Địa (Phần 3) kể về hành trình đi tìm ánh hào quang cho thế giới của chàng trai trẻ tên Sunny. Giữa một thế giới đang lâm vào tình cảnh tệ hại, con người trở nên lạnh lùng, vô cảm và sẵn sàng dẫm đạp lên nhau để sống sót, Sunny muốn dùng tất cả khả năng của mình để giúp mọi người, trừng trị những kẻ độc ác, có rã tâm lớn.