Vương Quốc Thiên Đường

Vương Quốc Thiên Đường

Vuong Quoc Thien Duong (2005)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vương Quốc Thiên Đường – Kingdom Of Heaven 2005 Full Vietsub Thuyết Minh HD

Với kinh phí đầu tư lên tới 130 triệu USD cùng với sự chỉ đạo của đạo diễn, nhà sản xuất phim lừng dành thế giới Ridley Scott – người từng rất thành công qua những boom tấn hàng đầu của Hollywood như Alien, Blade Runner… bộ phim Vương Quốc Thiên Đường chắc chắn là dự án được mong đợi nhất trong năm 2005. Kịch bản phim được đảm nhiệm bởi William Monahan – người viết kịch bản cho tác phẩm từng giành 4 giải Oscar Vô Gian Đạo ra mắt hồi năm 2006, ngoài ra phải kể tới dàn diễn viên đình đám với những cái tên nổi tiếng của Hollywood, vì thế mà Kingdom Of Heaven rất được kỳ vọng từ khi chưa ra rạp.

Vương Quốc Thiên Đường

Bối cảnh của phim Vương Quốc Thiên Đường được lấy vào thời điểm các cuộc thập tự chinh thời trung cổ diễn ra một cách phức tạp, đó là khoảng thời gian 200 năm diễn ra sự va chạm giữa châu Âu và phương Đông. Một thợ rèn tên là Balian đã mất gia đình của mình và gần như mất đi cả đức tin của mình. Những cuộc chiến tranh tôn giáo hoành hành trên đất thánh xa xôi dường như từ xa với anh ta, nhưng anh được kéo vào đó bộ phim bao la. Giữa sự hào nhoáng và mưu đồ của thời trung cổ Jerusalem, anh đã có một tình yêu đẹp , phát triển thành một nhà lãnh đạo, và cuối cùng là sử dụng tất cả sự can đảm và kỹ năng của mình để bảo vệ thành phố chống lại tỷ lệ cược đáng kinh ngạc.

Vuong Quoc Thien Duong Kingdom Of Heaven 2005

Số phận đẩy đưa Balian trở thành một hiệp sĩ vĩ đại, Godfrey của Ibelin, một thời gian ngắn sau thì một Crusader chuyển doanh trại từ Pháp để tới chiến đấu ở phía Đông. Tiết lộ mình là cha của Balian, Godfrey cho thấy ông ý nghĩa thực sự của phong tước hiệp sĩ và đưa anh ta vào một cuộc hành trình xuyên lục địa để trở thành một vị thánh trong truyền thuyết. Tại Jerusalem vào thời điểm đó – giữa thứ hai và cuộc Thập tự chinh thứ ba – một nền hòa bình mong manh chiếm ưu thế, thông qua những nỗ lực của vua mình giác ngộ Christian, Baldwin IV, được hỗ trợ bởi chuyên gia tư vấn Tiberias, và quân đội …