Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan (Phần 3)

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan (Phần 3)

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. 3rd Season, My Teen Romantic Comedy SNAFU 3, Oregairu 3, My youth romantic comedy is wrong as I expected 3 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 146 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan (Phần 3) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của 2 phần trước đó, bộ anime Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru lại chính thức ra mắt phần thứ 3, trong phần này đạo diễn Wataru Watari đã chính thức đứng ra chỉ đạo, và được sản xuất bởi Studios: feel. Đây cũng chính là một bộ anime hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị trong năm 2020.

Nội dung trong bộ anime Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan là câu chuyện xoay quanh một anh chàng có tên là Hikigaya Hachiman, bản thân anh là một kẻ cô độc với cách nhìn quái lạ về cuộc sống. Hachiman ghét những thứ mà đa số cho là lẽ phải, một mẫu người “tiêu cực” điển hình. Dưới con mắt của cậu, tuổi trẻ là cái gì đó thật giả dối; trong suy nghĩ của cậu, lòng tốt là cái gì đó thật độc ác… “sói rất ngầu còn mèo rất dễ thương, chứng tỏ một kẻ cô độc vừa ngầu vừa dễ thương?!” Nhưng cũng chính vì thế mà đã tạo lên những điều thự sự đặc biệt xoay quanh nhân vật này.

Những triết lí sống không biết nên khóc hay cười của Hachiman cùng với những “vấn đề” tưởng chừng đơn giản nhưng thật khó giải quyết của các nhân vật xung quanh, sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó dần dần đem người xem tiến tới “cái thật” trong từng câu chuyện và nét đẹp trong tâm hồn héo úa của Hachiman. Và rồi câu chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan (Phần 3) để theo dõi nhé các bạn.